Cho thuê xe cẩu chuyên dùng giá rẻ và chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu của các công ty, tổ chức, cá nhân. Ngoài xe cẩu tự hành, xe cẩu gắn tải, Công ty Cẩu 24h.com còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng đặc biệt. Với sức nâng lớn từ 20 tấn đến 200 tấn.
Cau24h.com chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dụng chất lượng
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng liên hệ:
Hotline: 0912005042 - 0948520688

  
Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 tại các tỉnh ngoại thành Hà Nội và trong các khung giờ quy định trong nội thành. Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ,Cau24h.com đã tạo được niềm tin và uy tín với khách hàng với những thế mạnh về dịch vụ như:
► Cẩu, hạ an toàn, chuyên nghiệp. Đội ngũ lái cẩu được đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong vận hành cẩu hạ.
►Giá cả cạnh tranh đi kèm với uy tín cao và chất lượng phục vụ tốt.
►Xe cẩu được nhập khẩu từ Nhật và được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ bởi các chuyên gia.Cẩu 24h.com cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dùng giá rẻ và chất lượng:
có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.
Công ty Cẩu 24h.com chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu chuyên dùng, cẩu và di chuyển hàng hóa containner, cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 tấn đến 70 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, và các tỉnh lân cận,vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ và chất lượng. Qúy khách hàng, các công ty có nhu cầu thuê xe cẩu giá rẻ và chất lượng
Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Email: Chohangthue@gmail.com
Đ/c: Số 30 đường Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm, Tp.Hà Nội