Cho thuê xe cẩu tại Cầu giấy giá rẻ

Cau24h có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách
Qúy khách hàng có nhu cầu thuê xe:
Liên hệ: 0912005042

Cau24h chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cẩu và vận chuyển, chuyên cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 đến 15 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.


Xe cẩu tự hành 2,5 tấn có chiều cao tổng thể khi vận hành là 2.900 với chiều dài thùng xe là 4.200 vì thế xe phù hợp với các loại hàng hóa có kích thước(dài x rộng x cao = 4.000 x 2.000 x 1.500). Đặc biệt, xe cẩu 2, 5 tấn được lắp phía sau cabin một cần cẩu có sức nâng tối đa 2.000kg, xe cẩu 2,5 tấn có thể lưu hành trong phố từ 9h đến 15h và từ 21h đến 6h sáng ngày hôm sau.

Quý khách có nhu cầu cần thuê xe cẩu 2,5 tấn vận chuyển hàng vui lòng gọi điện thoại đến phòng điều vận của công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.
Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ
Qúy khách có nhu cầu thuê xe cẩu tư hành:
  • Cho thuê xe cẩu tự hành
  • Cho thuê xe cẩu chuyên dụng
  • Cho thuê xe cẩu kato cho thuê xe
  • Cho thuê xe cẩu nâng người.
  • Cẩu hàng hóa, hạ hàng hóa giá rẻ tại Hà Nội
  • Cẩu nâng người lắp đặt biển quảng cáo giá rẻ và chất lượng.


Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Email: Chohangthue@gmail.com
Đ/c: Số 30 đường Mỹ Đình,quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội