Cho thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội

Xe cẩu tự hành hay có thể gọi là xe tải gắn cần cẩu cũng được. Bởi vì thực chất xe cẩu tự hành là một dòng xe tải chuyện dụng nhưng được các nhà sản xuất thiết kế và lắp ráp thêm bộ phận cần cẩu và trục điều khiển cẩu để có thể thuận tiện hơn trong việc cẩu nâng hàng lên thùng xe tải và vận chuyện hàng hóa của bạn một cách vô cùng thuận tiện và dễ dàng tới mọi địa điểm.

HOTLINE: 0989.834.048 - 0912.005.042

Ưu điểm của xe cẩu tự hành

- Nâng hạ hàng hóa và di chuyển rất đơn giản, nhanh chóng
- Các dòng xe tự hành loại nhỏ có thể lưu thông dễ dàng trong phố và các khu vực đông dân cư
- Cẩu hàng hóa nặng, khối lượng lớn để di chuyển mà không tốn nhiều sức người cũng như chi phí tiền bạc.

Công ty Vận Tải Hà Nội Chúng tôi cho thuê cẩu làm việc ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Phục vụ khách hàng có yêu cầu 24/24h. Tư vấn miễn phí và chi tiết nhất về dịch vụ bạn cần thuê.


Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ

Báo giá thuê xe cẩu tự hành tại Hà Nội

- Xe tải, xe cẩu không giống các dòng xe khách, xe du lịch vì nếu là xe du lịch các bạn sẽ được báo giá và tính tiền theo số km nhưng còn với các dòng xe tải cẩu thì không áp dụng theo phương thức tính tiền đó mà sẽ tính tiền theo cung đường, tuyến phố, mặt bằng làm việc của bạn và quan trọng hơn là khối lượng hàng hóa cần cẩu và vận chuyển.

- Vì thế khi có nhu cầu thuê xe cẩu tự hành các bạn hãy liên hệ trực tiếp với Phòng điều hành của chúng tôi qua SĐT. Điều hành viên của VTHN sẽ tiếp nhận những thông tin từ phía bạn để qua đó có những tư vấn cụ thể cũng như báo giá cho bạn một cách chuẩn nhất.
- Về mức giá thuê ô tô cẩu tự hành có lái của Vận Tải Hà Nội thì cam đoan cạnh tranh nhất và là Rẻ nhất tại nội thành Hà Nội cũng như các thánh phố xung quanh.
- Cước phí xe cẩu làm việc của Chúng tôi đã bao gồm xăng, dầu, cầu đường và bến đợi.
- Cước phí chưa bao gồm 10% thuế GTGT ( VAT )


Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ