Cho thuê xe cẩu chuyên dùng giá rẻ và chất lượng tại khu vực Cầu giấy

Công Ty vận tải Hà Nội có đội ngũ lái cẩu tự hành, có tay nghề và trình độ kỹ thuật vững vàng, có chứng chỉ lái cẩu, có khả năng xử lý tốt các tình huống khi cẩu và vận chuyển đặc biệt là luôn luôn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các loại hàng trong quá trình nâng hạ, vận chuyển. Đội ngũ lái cẩu của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các yêu cầu của quý khách.
Qúy khách có nhu cầu thuê xe cẩu chuyên dùng liên hệ:
Hotline: 0912005042- 0948520688

Vận tải Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, cẩu và di chuyển hàng hóa containner, cho thuê xe tải gắn cần cẩu có tải trọng từ 2 tấn đến 70 tấn, vận chuyển hàng bằng xe cẩu tự hành từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển hàng hóa đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cẩu, hạ hàng chuyên nghiệp, giá phải chăng. Cẩu hàng từ tầng cao, vận chuyển theo yêu cầu của quý khách hàng, cẩu hàng từ Container vận chuyển đến các KCN, khu chế xuất.
Dịch vụ cẩu cục nóng điều hòa tại các khu chung cư, tòa nhà cao tầng, cẩu lên độ cao nhất định mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong quá trình di chuyển.
Về giá thuê cẩu chuyên dùng 40 tấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết
Giá thuê cẩu có thể thay đổi tùy thuộc theo thời điểm, chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát mặt bằng và lên phương án thi công tại chỗ để đảm bảo đúng tiến độ thi công và chất lượng công việc.