Cho thuê cẩu chuyên dùng 50 tấn tại Hà Nội


Dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dùng 50 tấn

"Vận tải Hà Nội" là một trong những doanh nghiệp hoạt động uy tín trong lĩnh vực vận tải, cho thuê cẩu 50 tấn, cho thuê xe tải, xe cẩu tự hành, chuyên dùng, dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc- Nam, cẩu, hạ vận chuyển hàng hóa uy tín tại HN. Được thành lập từ đầu những năm 2000, chúng tôi luôn tự hào là doanh nghiệp vận tải nhận được sự tín nhiệm và hợp tác của đông đảo quý khách hàng trong và ngoài địa bàn HN.

HOTLINE: 0973.891.671

THUÊ CẨU BÁNH LỐP, CHUYÊN DÙNG, CẨU KATO GIÁ RẺ

Dịch vụ cho thuê cẩu tại Hà Nội

Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dùng 50 tấn, cho thuê cẩu chuyên dùng đa dạng về tải trọng từ 20 tấn đến 200 tấn, giúp cho việc cẩu, hạ hàng an toàn, chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển.

Khi có nhu cầu thuê cẩu 50 tấn, chuyên dùng, Quý khách vui lòng liên hệ phòng Điều hành Công ty để được tư vấn dịch vụ và báo giá thuê xe :

Mr. Tiến : 0989.834.048

Cho thuê xe cẩu chuyên dùng 50 tấn giá rẻ

Thông tin chi tiết cẩu bánh lốp

1. Cẩu chuyên dùng 50 tấn được sử dụng phổ biến trong các hoạt động cẩu, hạ, vận chuyển hàng nặng, rút hàng từ Container vận chuyển đến các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy, xí nghiệp. Khi cần nâng vật nặng nên cao, cẩu hàng vật liệu phục vụ các công trình xây dựng thì sử dụng cẩu chuyên dùng luôn là giải pháp tối ưu nhất.

2. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin chi tiết về khối lượng hàng cần vận chuyển, mặt bằng làm việc và nhu cầu thuê cẩu, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa hình, lên phương án thi công và báo giá cho Quý khách hàng.

3. Với đặc thù là xe cẩu lớn, rộng và rất dài, việc di chuyển và làm việc đòi hỏi nhiều công đoạn, kiểm tra mặt bằng có đủ điều kiện xe đi vào, điều kiện làm việc. Ngoài ra còn tùy vào từng thời điểm trong ngày mà cẩu được phép đi lại trong phố.