Cau24h.com cho thuê xe cẩu chuyên dụng - xe cẩu tự hành, trọng tải từ 5 tấn đến 300 tấn trên khắp các địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Công ty phục vụ quý khách liên tục 24/7, với bất kỳ thời gian nào, địa bàn nào chỉ cần quý khách gọi thuê xe cẩu tới với chúng tôi quý khách sẽ được phụ vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp nhất.
HOTLINE: 0912005042

Giá thuê xe cẩu đảm bảo rẻ nhất so với các công ty có cùng sản phẩm dịch vụ, để biết chi tiết về giá thuê xe quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty giá chính xác nhất, tránh những thông tin sai hoặc thông tin đã cũ chưa được cập nhật.

Để tạo thuận lợi cho khách hàng thuê xe, công ty mở rộng hình thức cho thuê xe cẩu , chỉ cần khách nói nhu cầu thuê xe như thế nào chúng tôi sẽ tư vấn những hình thức thuê xe tiết kiệm mà vẫn đảm bảo nhu cầu vận chuyển, cẩu hạ hàng hóa của bạn.Quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc đến trực tiếp công ty để được thuê xe tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ lái xe và phụ xe kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo tại sao bạn không thử để biết chất lượng của chúng tôi.

Qúy khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu phục vụ các công trình xây dựng, thuê xe cẩu nâng - hạ - cẩu hàng hóa, thiết bị,..hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên hoặc qua:
Email: Chohangthue@gmail.com
http://cau24h.com/