Cho thuê cẩu 70 tấn đến 150 tấn -Dịch vụ cẩu hàng giá rẻ

Vận tải Hà Nội chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê cẩu giá rẻ,dịch vụ cẩu ,hạ,vận chuyển chuyên nghiệp.Chúng tôi cho thuê cẩu tự hành ,cẩu nâng người,cẩu chuyên dụng làm việc tại các công trình ,công trường ,bến bãi,nhà xưởng,xí nghiệp.Cho thuê cẩu chuyên dụng có trọng tải từ 70 tấn đến 150 tấn phục vụ làm việc dài hạn.
Khi có nhu cầu thuê cẩu vui lòng liên hệ phòng điều vận chúng tôi để được báo giá chính xác và được tư vấn miễn phí.

HOTLINE:0983.829.0269

Cẩu cho thuê 

Chúng tôi nhận cho thuê cẩu theo nhiều hình thức

+ Nhận cho thuê cẩu dài hạn phục vụ làm việc tại các công trình ,công trường,kho,bãi nhà xưởng,ưu tiên cho khách hàng thuê cẩu trên 12 tháng giảm cước phí dịch vụ vận chuyển cẩu đến địa điểm thuê.
+ Cho thuê cẩu ngắn hạn như : thuê cẩu theo giờ ,thuê cẩu theo ca (mỗi ca từ 5-7h),thuê cẩu theo tháng ,hoặc thuê cẩu trọn gói,tùy vào nhu cầu của quý khách hàng chúng tôi sẽ căn cứ để báo giá dịch vụ.
+ Ưu tiên nhận cho thuê cẩu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Cẩu giá rẻ nhất tại Hà Nội
Phương thức thuê cẩu 
  • Khi có nhu cầu thuê cẩu quý khách vui lòng liên hệ phòng điều vận chúng tôi ,cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết như:khối lượng,kích thước hàng hóa cần cẩu ,hạ,thời gian ,địa điểm và mặt bằng làm việc chúng tôi sẽ căn cứ để báo giá cho quý khách.
  • Để đảm bảo chính xác quý khách hàng vui lòng gửi kèm hình ảnh mặt bằng qua địa chỉ e-mail: cauhangthue @gmail.com,chúng tôi sẽ trực tếp kiểm tra nếu mặt bằng khó và lên phương án thi công tại chỗ.
  • Sau khi tiếp nhận thông tin, 2 bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng thuê cẩu ,chúng tôi sẽ triển khai thi công theo yêu cầu của quý khách.
Cẩu chuyên dụng cho thuê
Cam kết khách hàng khi thuê cẩu
  • Đội ngũ nhân viên lái cẩu chuyên nghiệp,có chứng chỉ ,có khả năng sử lý tôt tình huống trong quá trình cẩu,hạ,đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như nhân công làm việc xung quanh.
  • Cẩu cho thuê được kiểm định chất lượng cũng như bảo dưỡng định kỳ đảm bảo an toàn khi vận hành.
  • Chi phí thuê cẩu giá cả cạnh tranh,ít biến động,giá thuê cẩu thay đổi theo giá xăng dầu lên hoặc xuống.
  • Thanh toán nhanh gọn ,ngay sau khi chúng tôi cẩu ,hạ,hàng hóa an toàn đúng địa điểm.
Qúy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí thuê cẩu khi đến với chúng tôi.Vận tải Hà Nội tự hào là công ty cho thuê giá rẻ ,có uy tín ,đến với chúng tôi là quý khách hàng đã và đang đến với sự thành công,Rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách.