Cẩu 130 tấn cho thuê tại Long Biên

Vận tải Hà Nội là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê cẩu giá rẻ tại Hà Nội.Chúng tôi tự hào là công ty cho thuê cẩu có uy tín ,là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp,cá nhân trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận,chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng.Chúng tôi cho thuê các loại cẩu tự hành,cẩu chuyên dụng từ 25 tấn đến 200 tấn ,cho thuê xe nâng hàng,xe cẩu nâng người,dịch vụ cẩu ,hạ,vận chuyển chuyên nghiệp,phục vụ nhiệt tình,giá cả phải chăng.
Chúng tôi cho thuê cẩu chuyên dụng 130 tấn tại Long Biên phục vụ,cho thuê dài hạn tại các công trình đang thi công ,khi có nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng điều hành công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

HOTLINE:0974.914.767

Cẩu chuyên dụng giá rẻ

- Khi có nhu cầu thuê cẩu chuyên dụng 130 tấn tại Long Biên quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp phòng điều hành để được tư vấn và báo giá chi tiết.
- Khi thuê cẩu vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về kich thước,khối lượng hàng hóa cần cẩu,hạ.mặt bằng làm việc,thời gian và địa điểm ,để đảm bảo chính xác vui lòng gửi kèm hình ảnh mặt bằng cho chúng tôi qua địa chỉ e-mail:cauhangthue @gmail.com chúng tôi sẽ xem xet và báo giá ,nếu mặt bằng khó chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và lên phương án thi công tại chỗ.
- Qúy khách có thể thuê cẩu theo nhiều hình thức,thuê theo giờ,theo ca,theo tháng hoặc trọn gói tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách
- Sau khi tiếp nhận thông tin ,2 bên thỏa thuận và ký kết hợp đồng lên phương án thi công để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đảm bảo thi công đúng thời hạn quy định.
- Nhận cẩu,hạ làm việc tại các công trình xây dựng,cầu cao tốc,các khu công nghiệp,khu chế xuất,bến cảng...
Cam kết khách hàng khi thuê cẩu 130 tấn 
Cẩu cho thuê
  • Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức chi phí thấp nhất,ưu tiên những đơn vị,các cá nhân ,doanh nghiệp là khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ.
  • Dàn cẩu chuyên dụng được kiểm định chất lượng,cũng như bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo an toàn trong thời gian vận hành và sử dụng.
  • Đội ngũ nhân viên lái cẩu chuyên dụng có kinh nghiệm,có chứng chỉ lái cẩu ,có khả năng sử lý tốt các tình huống sảy ra trong quá trình cẩu ,hạ đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như nhân công làm việc xung quanh.
  • Chúng tôi nhận cẩu,hạ trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận,phục vụ 24/24h kể cả ngày nghỉ,ngày lễ.
Ngoài cho thuê cẩu chuyên dụng chúng tôi còn phát triền nhiều dịch vụ khác ,quý khách hàng có nhu cầu vui lòng tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi.
Cẩu bánh lốp

  • Cho thuê cẩu tự hành từ 2 tấn đến 15 tấn 
  • Cho thuê xe cẩu nâng người
  • Cho thuê xe nâng hàng
  • Cho thuê xe chuyên chở hàng vận chuyển tuyến Bắc-Nam và chiều ngược lại.
  • Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng ,vận chuyển nhà,chuyển văn phòng.Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng điều vận công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.