Cẩu 100 tấn cho thuê tại Mỹ Đình

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng ,chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến và phát triển các dịch vụ cho thuê xe cẩu giá rẻ tại Hà Nội.Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thuê cẩu có uy tin với giá cả phải chăng,phục vụ nhiệt tình,đáp ứng một phần không nhỏ nhu cầu của quý khách hàng.Chúng tôi cho thuê cẩu tự hành ,cẩu chuyên dụng các loại,xe cẩu nâng người,phục vụ làm việc tại các công trình,khu chung cư,nhà cao tầng,khu công nghiệp,khu chế xuất...
Khi có nhu cầu thuê cẩu chuyên dụng 100 tấn quý khách vui lòng liên hệ phòng điều vận công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

HOTLINE:0983.829.026

Cẩu cho thuê 
Cách thức thuê cẩu chuyên dụng 100 tấn

 • Qúy khách có nhu cầu thuê cẩu 100 tấn vui lòng liên hệ trực tiếp tại phòng điều hành công ty
  Cẩu chuyên dụng giá rẻ
  chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.
 • Khi thuê cẩu vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết như:khối lượng,kích thước hàng hóa cần cẩu,hạ,thời gian,địa điểm,mặt bằng làm việc,để đảm bảo chính xác vui lòng gửi kèm hình ảnh mặt bằng qua địa chỉ e-mail: cauhangthue @gmail.com, chúng tôi sẽ căn cứ báo giá và lên phương án thi công nếu mặt bằng khó chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và có phương án thi công tại chỗ.
 • Qúy khách hàng có thể thuê cẩu theo nhiều hình thức ,thuê cẩu theo giờ,thuê theo ca(mỗi ca từ 5-7h),thuê cẩu theo tháng hoặc thuê trọn gói,tùy vào nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách.
 • Thanh toán nhanh gọn thanh toán bằng chuyển khoản ,thanh toán trực tiếp tại văn phòng hay thanh toán cho tài xế ngay khi hàng hóa được cẩu ,hạ,an toàn đúng yêu cầu của quý khách (lưu ý: quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi chấm dứt hợp đồng ,nếu có hư hỏng vui lòng liên hệ phòng điều vận để được giải quyết).
Dịch vụ tham khảo thêm 

Ngoài dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dụng chúng tôi còn phát triển nhiều dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách,quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi:
Cẩu cho thuê tại Hà Nội
 • Cho thuê cẩu tự hành 
 • Cho thuê cẩu nâng người làm việc trên cao
 • Cho thuê xe nâng hàng phục vụ làm việc trong kho,bãi,xí nghiệp,bến cảng.
 • Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng trong nội thành Hà Nội và từ Hà Nội di các tỉnh.
 • Cho thuê xe chuyên chở ô tô 4 chỗ,7 chỗ,16 chỗ vận chuyển tuyến Bắc-Nam và chiều ngược lại.
 • Cho thuê xe du lịch 4 chỗ,7 chỗ,16 chỗ,phục vụ du lịch ,nghỉ mát,đưa đón sân bay,công tác ..

Qúy khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ phòng điều vận công ty chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.