Cho thuê cẩu 150 tấn ,cẩu giá rẻ


Chúng tôi rự hào là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu có uy tín tại Hà Nội.Với phương châm khách hàng là thượng đế chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển các dịch vụ cho thuê cẩu chuyên dụng có trọng tải lớn từ 25 tấn đến 200 tấn.
Khi có nhu cầu thuê cẩu chuyên dụng 150 tấn vui lòng liên hệ phòng điều vận công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

HOTLINE:0983.829.026

Cẩu giá rẻ

Phương thức thuê cẩu chuyên dụng 150 tấn

Cẩu chuyên dụng giá rẻ
Qúy khách có nhu cầu thuê cẩu chuyên dụng 150 tấn vui lòng cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết như: Kích thước ,khối lượng hàng hóa cần cẩu,hạ,thời gian địa điểm và mặt bằng làm việc.
Để đảm bảo chính xác quý khách hàng vui lòng gửi kèm hình ảnh mặt bằng cho chúng tôi qua địa chỉ e-mail ; cauhangthue @gmail.com.
Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng và lên phương án thi công tại chỗ.


Cẩu 150 tấn cho thuê

Cam kết dịch vụ của chúng tôi tới quý khách hàng 

  • Chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất,giá cả ưu đãi,ít biến động.
  • Dàn xe cẩu chuyên dụng được kiểm định chất lượng cũng như bảo dưỡng thường xuyên đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Nhân viên lái cẩu có kinh nghiệm,có chứng chỉ lái cẩu ,có khả năng sử lý tốt tình huống trong quá trình cẩu ,hạ ,đảm bảo an toàn trong quá làm việc.
  • Hình thức thuê cẩu đa dạng.thuê cẩu theo ca(mỗi ca từ 5-7h),thuê cẩu theo giờ ,thuê cẩu theo tháng hoặc thuê cẩu trọn gói,giá dịch vụ thay đổi tùy theo thời điểm ,tùy theo từng dịch vụ.
  • Thanh toán nhanh gọn,thanh toán bằng chuyển khoản,thanh toán trực tiếp tại văn phòng hoặc thanh toán cho tài xế ngay sau khi chúng tôi cẩu,hạ,xong.(quý khách hàng lưu ý:kiểm tra  hàng hóa trước khi chấm dứt hợp đồng).
Đến với chúng tôi là quý khách hàng đã và đang đến với sự thành công ,chúng tôi luôn cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất,đảm bảo mức chi phí bỏ ra thấp nhất,quý khách hàng có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Cảm ơn quý khách  hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua,hân hạnh được phục vụ.