Cho thuê cẩu 15 tấn tại Hà Nội_thuê cẩu giá rẻ

cau24h là công ty chuyên cung cấp các dich vụ cẩu,hạ ,vận chuyển hàng hóa, thiết bị.  Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe tải có gắn cẩu trọng tải từ 15 tấn đến 120 tấn phục vụ trong các công trình. Khi cần thuê cẩu tự hành 15 tấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết:

Hotline:0989.381.787

cho thuê cẩu 15 tấn tại Hà Nội

Cho thue cẩu tự hành 15 tấn

  • Cho thuê cẩu tự hành 15 tấn phục vụ các công trình trên cao, nâng hạ các loại hàng quá khổ có trọng tải và kích thước lớn, làm việc trong các công trường xây dựng,các KCN..
  • Xe cẩu được kiểm định chất lượng,bảo dưỡng thường xuyên ,đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm lâu năm có thể xử lý tình huống trong khi làm việc cũng như đảm bảo an toàn cho những hàng hóa được cẩu, ha, và vận chuyển.
Qúy khách vui lòng liên hệ phòng điều hành cuả chúng tôi để được tư vấn trưc tiếp và báo giá.Vui lòng cung cấp cho nhân viên chúng tôi thông tin chi tiết về nhu cầu thuê cẩu tự hành,hàng hóa cần cẩu,địa điểm,mặt bằng làm việc chúng tôi sẽ căn cứ để báo giá cho quý khách,nếu mặt bằng khó không thuận lợi cho công việc chúng tôi sẽ cử nhân viên trực tiếp khảo sát và đề xuất phương án thi công.

cho thuê cẩu 15 tấn

Qúy khách có thể tham khảo thêm dich vụ của chúng tôi:

Ngoài dịch vụ cho thuê cẩu tự hành 15 tấn, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ vận tải chuyên nghiep nhất,với giá cả hợp lý nhất.Qúy khách hàng vui lòng tham khảo thêm dịch vụ của chúng tôi:
  • Cho thuê xe tải nhỏ ,dịch vụ chuyển nhà ,chuyển văn phòng.
  • Cho thuê xe cẩu nâng hàng,cẩu nâng người .
  • Cho thuê cẩu chuyên dụng từ 20 tấn đến 200 tấn.
  • Vận chuyển ô tô 4 chỗ,7 chỗ từ Hà Nội-TPHCM và chiều ngược lại.
Cau24.com chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những dịch vu cẩu,hạ,vận chuyển chuyên nghiệp nhất,giá ưu đãi nhất tại Hà Nội.