9 Văn phòng chuyên cho thuê cẩu chuyên dụng 155 tấn tại Hà Nội

Đáp ứng nhu cầu thuê các xe cẩu của văn phòng doanh nghiệp, công ty chúng tôi đang rất được Mọi người tin dùng vì chấp thuận đầy đủ về nhu cầu uy tín và chất lượng. Công ty mình Vận Tải Công Nghiệp TRẤN THÀNH đã bắt đầu đưa thể thức các dịch vụ xe cẩu vào sử dụng từ năm 1996.

Dịch vụ cẩu dùng điện thoại và liên lạc hỏi giá 0163 1892439 gặp A THỊNH VƯỢNG
thuê xe cẩu chuyên dùng giá rẻ
cho thuê cẩu giá rẻ

Với số lượng ôtô bốc vác và vận chuyển hàng hóa đa dạng như trên doanh nghiệp mình bảo đảm đem lại thị trường những con các dòng xe cẩu hàng hóa chất lượng vô cùng tối đa, xin hứa có thể phục vụ kịp thời và đầy đủ xe cẩu hàng hóa cho Chúng ta, tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ nâng và chuyên chở của Chúng ta.

Dịch vụ cẩu hàng hóa: đáp ứng mô hình cho thuê tất tật những loại xe ôto cẩu hạng vô cùng lớn chuyên dụng ( tải trọng 25 tấn - kích cỡ 450 tấn), xe ô tô cẩu thùng, dòng ô to tải cẩu, xe ô tô cẩu tự hành (kích cỡ 2,5 tấn - tải trọng 15 tấn) giá phải chăng ưu đãi tại các địa chỉ nằm ở Hà Nội và tất tật tỉnh thành san sát Hà Nội. Với tuổi nghề chuyên mang tới xe otô cẩu cho thuê xin cam đoan chất lượng, uy tín, các dịch vụ xe cẩu nhanh gọn. Tập đoàn cổ phần cẩu tải Hà Nội đã và đang khẳng định tên tuổi hàng đầu được những Quý Khách hàng trong và ngoài Thành Phố quan tâm và đóng góp và ưu tiên dùng " phục vụ thuê các dòng xe cẩu Hà Nội " của doanh nghiệp chúng tôi.

Các dịch vụ cho thuê xe cẩu

- Thuê xe oto cẩu loại kích thước trọng tải 1,5 tấn: 2 con
- Các hình thức thuê cẩu loại số lượng trọng tải 2 tấn: 2 con
- Cho thuê ôtô cẩu loại kích cỡ 3,5 tấn: 5 con
- Cho thuê ô tô cẩu loại kích cớ tải trọng 5 tấn: 7 con
- Cho thuê ôtô cẩu loại kích thước trọng tải 8 tấn: 3 con
- Dịch vụ cẩu nâng người loại kích thước trọng tải 10 tấn: 7 con
- Cho thuê cẩu loại loại 25 tấn: 3 con