Ở địa chỉ này cho thuê xe cẩu kato giá hợp lý nhất

Chuyên phục vụ cẩu ( cẩu nâng và chuyên chở ) hàng hóa lên ( bốc vác và vận chuyển ) các phân xưởng, tất tật những tòa nhà cao tầng.

Về dịch vụ cẩu Kato ở thành phố Hà Nội: Mừng chào Mọi người đến với văn phòng công ty cho thuê ôto cẩu tại HN, chuyên về mảng cẩu hàng thuê trên toàn quốc, giá thành thuê loại o tô cẩu Vào lúc này cũng rất rẻ, chương trình xe cẩu loại từ 20 tấn, 50 tấn đến 400 tấn. Quý khách có việc phải cần thuê các loại o to nâng , các loại o to cẩu hãy bấm điện thoại và alo NGAY LẬP TỰC để có thêm nhiều ưu đãi đặc biệt.

thuê xe cẩu kato ở mỹ đình
Cho thuê xe ô tô cẩu 140 tấn

Thông số chung kích thước trọng tải nâng cẩu 56323 kg Kích thước chở Dài mm Rộng 3300 mm Cao 3280 mm Động cơ Mã hiệu EM 100 nhà sản xuất Hino Công suất bánh đà 110 kW Tốc độ động cơ khi không tải 2000 Vòng/phút Mô men xoắn lớn nhất 588 N.m Số xi lanh 6 Đường kính xi lanh mm Hành trình pit tông mm Dung tích buồng đốt 9400 cm3 Hệ thống thuỷ lực Kiểu bơm thuỷ lực bơm bánh răng và bơm pit tông.

Chuyên về mảng Cẩu, hạ container, rút hàng trong container , cẩu vỏ container văn phòng, cẩu nâng và chuyên chở cục nóng điều hòa, tải chở và nâng máy phát điện ......

Sau ngày thi công: kiểu chuyển nhà xưởng, hình thức chuyển nhà máy, cho thuê những dòng otô tải, cho thuê ôto cẩu… CTY Chúng tôi đã dần khẳng định được vị thế và chất lượng dịch vụ.

Xem thêm dịch vụ cho thuê ôtô cẩu Quý bạn có thể truy cập vào xethaiha.com.vn hoặc bấm điện thoại và alo đến các văn phòng gần nhất của doanh nghiệp chúng tôi để có sự giải đáp tốt nhất từ bộ phận điều hành

Hãy để địa chỉ chúng tôi giúp Khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống. Doanh nghiệp mình đã đem đến và làm hoàn hảo tất tật những ý muốn và yêu cầu của hàng trăm Quý vị trong và ngoài nước trong lĩnh vực thuê ô tô cẩu hàng hóa.