Cho thuê ô tô cẩu nâng phá dỡ hàng

Văn phòng dịch vụ chuyên hình thức cẩu những thiết bị máy móc từ thấp lên cao trong pham vi chật tương đối nhỏ, khó, mà Công ty chúng tôi có tất cả thiết bị, kỹ thuật cao để đưa lên, vào được vị trí cho Mọi người.
* Dùng toàn bộ loại các xe cẩu tự hành, loại o tô cẩu KATO, những dòng otô nâng từ loại trọng tải 1 tấn đến loại 250 tấn.
* Vận tải, Cẩu rút hàng, đóng hàng trong container bằng những dòng otô cẩu và xe ôto nâng hơi tại các địa chỉ nằm ở Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng và các huyện lân cận. Vô cùng hân hạnh được hợp tác cùng Bạn!

thuê xe cẩu nâng
Cho thuê cẩu giá rẻ

Mọi thông tin chuẩn hơn nữa xin liên hệ: 
Văn phòng Giao Dịch : Công ty CPTM&DV tại Hà Nội
Điểm 1: Số 72 - Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
Điểm 2: Tổ 892/31E Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Điểm 3 : 24/489K Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội
Phone: 016.6635.7453-0346.747.7891 ( điều hướng xe )
Gmail phòng kinh doanh: chothueôtôquantrung@gmail.com
Web chính: chothuexelongbien.org

Dịch vụ cẩu Quang Trung, Công ty về dịch vụ cẩu ở Hà Nội có thể cung cấp nhu cầu ngày càng tăng rõ ràng, do sự xoay chuyển của ngành công nghiệp, sự ra đời của nhiều KCN, nhà máy, xí nghiệp phân xưởng ở thành phố HN và các thành phố lân cận. Bởi thế chất lượng dịch vụ xe cẩu hàng,cẩu nâng và chuyên chở mở ra vô cùng nhiều, điều này làm cho các các văn phòng công ty cảm thấy khó khăn cho việc tìm kiếm một xí nghiệp mang tới dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng uy tín (giá cả ưng ý, chuyên môn cao) và nhiều năng lực (số lượng xe ô tô vô cùng nhiều)

Loại hình cẩu nâng và chuyên chở, thue xe cau tu hanh gia re: Sau khi có được những thông tin về hàng hóa cần bốc vác và vận chuyển của Quý bạn, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lịch trình các dòng xe, sau đó báo Mức cước phi cho Quý bạn bằng Gmail phòng kinh doanh, bằng fax, bằng miệng (Đối với toàn bộ hàng hóa rất nặng và nhiều phức tạp, cơ sở mình sẽ cử nhân viên điều hành xe xuống khảo sát ). Sau khi chốt thời gian, địa điểm giao nhận hàng, doanh nghiệp chúng tôi sẽ cho xe otô đến di chuyển và giao hàng đúng theo những ý muốn.