Chuyên cho thuê cẩu chuyên dùng 10 tấn ở Mỹ Đình

Văn phòng cho thuê xe ô tô Cẩu Anh Thắng
25/30A Mai Dịch, P. Mỹ Đình, Q. Cầu Giấy ,Tp. Hà Nội
 Hotline : 0983.829.026 - 0948.520.688
tienxehanoi@gmail.com

thuê cẩu chuyên dùng ở hà nội
Thuê xe cẩu chuyên dùng tại Mỹ Đình

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe ô tô cẩu 25 tấn

Doanh nghiệp Anh Thắng chuyên cung cấp tất cả các hình thức như :
- Bốc dỡ hàng hóa, thi công nâng & cẩu hàng, di dời hàng hóa, máy móc, bê tông, cọc trụ, thiết bị, giàn dáo đúng vị trí cần thi công.
- Lên & xuống & rút hàng từ 1 hoặc nhiều container cùng 1 lúc . . .
- Di dời thiết bị nặng, kệ lớn ở một phạm vi tương đối hẹp.
- Cẩu hàng thiết bị lên cao, lên các tòa nhà cao tầng, lên các tầng cao của các công trình thi công . . .
- Về dịch vụ cẩu nâng người, nâng hàng,thuê xe otô tải gắn cẩu tự hành.
- Bảo dưỡng, tu sửa, lắp ráp và sửa chữa cần cẩu, xe cẩu chuyên dụng các loại.

Xe Cẩu chuyên dụng : 20 tấn - 25 tấn - 40 tấn - 50 tấn - 80 tấn - 100 tấn - 200 tấn chuyên phục vụ Khách hàng cần cẩu máy móc thiết bị.
Như bàn ghế, tủ lạnh, cục nóng điều hòa, thiết bị, máy móc cồng kềnh kệ lớn mà muốn đưa lên các tâng cao của các tòa nhà cao tầng hay các khu nhà chung cư, khách sạn, nhà nghỉ thì không thể thiếu những chiếc otô cẩu, thuê xe otô cẩu chuyên dụng các bạn sẽ có thể hoàn thành công việc một cách thuận lợi và đảm bảo an toàn nhất.

Bạn có nhu cầu thuê cẩu 25 tấn phục vụ

  • Cho thuê xe cẩu, Cẩu hàng thiết bị lên cao
  • Dịch vụ cẩu nâng 25 tấn nâng người lên cao
  • Vận tải thiết bị nặng trong phạm vi hẹp
  • Cẩu 25 tấn bốc dỡ hàng hóa để Di chuyển
  • Dịch vụ xe cẩu tự hành rút hàng từ container vận chuyển đến kho
  • Các hình thức thuê cẩu, tải gắn cẩu cẩu và vận chuyển đồ đạc văn phòng doanh nghiệp
  • Vận tải và lắp đặt máy móc công nghiệp
  • Ô tô Cẩu nâng người sơn nhà, lau kinh trên cao

Văn phòng chúng tôi chuyên các hình thức thuê cẩu làm việc tại Hà nội và các tỉnh thành quanh Hà Nội, làm việc với thể thức khoán theo ca, trọn công việc hay dài hạn . . .Với những mặt hàng là máy móc và thiết bị to, máy móc cồng kềnh trọng lượng lớn mà muốn đưa lên trên cao như nóc chung cư, các tòa nhà cao tầng thì bắt buộc phải dùng tới những chiếc máy cẩu. Vì thế khi cần thuê cẩu làm việc ở HN hãy liên hệ với Chúng tôi nhé.

Nhằm đáp ứng ý muốn của khách hàng cần dùng tới Xe cẩu ngày càng lớn ở HN nói riêng và của tất cả các tỉnh thành xung quanh nói chung thì Cẩu Mạnh Linh chúng tôi đang không những nâng cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn nữa, nhập thêm nhiều dòng Ô tô cẩu chất lượng với nhiều trọng tải từ 1 tấn tới hơn 100 tấn để có thể phục vụ Các bạn đa dạng hơn.

Máy rửa xe mini chuyên phun rửa xe cho xe cẩu hàng

Những chiếc xe cẩu hàng, cẩu tự hành thường xuyên phải làm việc ở những môi trường bụi bẩn, bùn đất chính vì thế sẽ dính bùn đất, cát sỏi rất nhiều và cần thường xuyên được làm sạch để tránh tình trạng cáu cặn dẫn đến oxy hóa. Và tất nhiên quý khách không thể đánh cả 1 chiếc xe cẩu ra tiệm rửa xe để rửa được chính vì thế cần phải sử dụng đến những chiếc máy rửa xe mini, những dòng máy rửa xe này tuy nhỏ gọn nhưng công suất và áp lực phun là vô cùng lớn dó đó nó có thể phụt ra những tia nước vô cùng mạnh đánh tan mọi vết bẩn bám trên xe cẩu. Và tại công ty chúng tôi, chúng tôi sử dụng mẫu máy rửa xe mini này: https://yenphat.com/may-rua-xe-gia-dinh.html