Cho thuê xe cẩu chở hàng đi Thái Nguyên

"thuecau24h" chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành chở hàng hóa, thiết bị từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận, vận chuyển hàng từ HN đi Thái Nguyên....Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận vận chuyển hàng ngàn chuyến hàng từ HN đi Phổ Yên , từ Bắc Ninh đi Thái Nguyên, đó là những minh chứng cho chất lượng và tốc độ phục vụ chuyên nghiệp của "Chothuecau24h".


Quý khách có nhu cầu thuê xe cẩu vận chuyển hàng hóa xin vui lòng liên hệ :
Hotline : 0904.901.949

Cho thuê xe cẩu chở hàng đi Thái Nguyên

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, căn cứ vào khối lượng hàng cũng như cung đường vận chuyển chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá thuê xe cho Quý khách.

Hợp đồng sẽ được ký kết dựa trên những điều khoản thỏa thuận của cả 2 bên về giá cước thuê xe, thời gian, địa điểm giao nhận hàng, phương thức thanh toán.

Hàng hóa của Quý khách sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối cho đến khi giao nhận hàng, sau khi nghiệm thu hàng hóa, nếu xảy ra hỏng hóc, mất mát, Chúng tôi sẽ có trách nhiệm khắc phục và đền bù cho Quý khách.

"thuecau24h" cam kết đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển, cho thuê cẩu vận chuyển hàng hóa tốt nhất với dàn xe cẩu đa dạng về tải trọng từ 2 tấn đến 15 tấn, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách