Cho thuê cẩu chuyên dùng giá rẻ, dịch vụ cẩu hàng thuê tại Hà Nội

Bạn đang có một khối lượng hàng hóa lớn cần vận chuyển, đóng gói hàng chuyển lên các Container phục vụ xuất khẩu, nâng, hạ các thiết bị cồng kềnh lên tầng cao các tòa nhà cao tầng, dịch vụ cẩu hàng thuê cho các cá nhân, doanh nghiệp theo ca, trọn gói , dài hạn...

Với dàn xe cẩu chuyên dùng, xe móc kéo đa dạng về tải trọng, xe cẩu được kiểm định chất lượng, thay thế phụ tùng định lỳ và được cấp giấy phép hoạt động trên hầu hết các tuyến đường cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thái độ phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho Quý khách hàng cùng đội ngũ nhân viên lái cẩu nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo đường cũng như các địa hình cẩu, hạ hàng hóa, có khả năng xử lý mọi tình huống xảy ra trong quá trình làm việc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của Quý khách.
Khi có nhu cầu thuê cẩu chuyên dùng, cẩu hàng hóa, thiết bị..Quý khách hàng vui lòng liên hệ :
Hotline: 0904.901.949

thuê cẩu chuyên dùng tại hà nội
Cho thuê cẩu chuyên dùng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, căn cứ vào khối lượng hàng hóa và nhu cầu thuê cẩu của Quý khách ( thuê cẩu theo ca, trung hạn, dài hạn, trọn gói ), chúng tôi sẽ báo giá và tiến hành ký kết hợp đồng dựa trên sự thảo thuận từ 2 bên.

Về phương thức thanh toán : quý khách có thể thanh toán trực tiếp sau khi hoàn thành công việc hoặc chuyển tiền qua tài khoản.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách.