Cho thuê cẩu 3 chân, cẩu bánh lốp, Kato giá rẻ

"Thuecau24h"  chuyên cho thuê xe cẩu thùng , cẩu 3 chân, cẩu bánh lốp,  Kato ở Hà Nội, phục vụ các khu công nghiệp khu vực Bắc Ninh, Thái Nguyên...Nhận cẩu nâng máy móc lên xuống container, cẩu, hạ vận chuyển hàng cồng kềnh, quá khổ...  chuyển xe lu, xe ủi, xe cuốc đi công trình xây dựng,  chở sắt thép dài.

Chúng tôi cho thuê xe tải có gắn cẩu để cẩu hàng, hạ hàng, cẩu vận chuyển hàng hóa, phục vụ công trường xây dựng. Hiện tại, chúng tôi có các loại cẩu từ 2 tấn 3 tấn 5 tấn 8 tấn 10 tấn và 3 chân, với dàn xe cẩu đầy đủ tải trọng, chúng tôi phục vụ được đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng trong đó có cả dịch vụ cho thuê xe nâng, Lái cẩu có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ cẩn thận, nhiệt tình.
thuê cẩu 3 chấn, bánh lốp, Kato giá rẻ
cho thuê cẩu bánh lốp giá rẻ
Quý khách hàng có nhu cầu thuê cẩu 3 chân, cẩu bánh lốp, Kato giá rẻ, xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0904.901.949

Với kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp kỹ thuật cao, Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát địa hình, lên phương án thi công, đảm bảo cho hàng hóa của Quý khách được vận chuyển một cách an toàn, tiết kiệm thời gian và chi phí vận hành.
cẩu chuyên dùng, bánh lốp giá rẻ
thuê cẩu chuyên dùng cẩu hàng nặng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu phục vụ chuyên nghiệp 24/24, với kinh nghiêm tích lũy, chúng tôi đảm bảo cẩu hạ vận chuyển mọi hàng hóa theo yêu cầu của Quý khách.