Địa chỉ cho thuê cẩu tự hành 2,5 tấn tại Hà Nội

Thuecau24h.com chuyên cung cấp xe cẩu, xe tải uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Hiện nay, công ty chúng tôi cho thuê cẩu tự hành 2,5 tấn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức giá cho thuê vô cùng hấp dẫn, hợp lí và phải chăng.

Thiết kế mới với nhiều cải tiến giúp cẩu tự hành 2,5 tấn có thể di chuyển trong những địa hình ghồ ghề và chật hẹp. Đặc biệt, một cần cẩu có sức nâng tối đa lên đến 2.000 kg được lắp đặt phía sau cabin giúp cẩu tự hành 5 tấn có thể cẩu tạ được những hàng hóa, máy móc hay trang thiết bị cồng kềnh và nặng nề.

Khi có nhu cầu thuê cẩu, quý khách vui lòng liên hệ tới phòng điều hành của chúng tôi để biết thêm chi tiết :Hotline : 0904.901.949

thuê cẩu 2,5 tấn
Cẩu tự hành 2,5 tấn

Thuecau24h.com sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo thời gian giao nhận hàng nhanh nhất có thể để không làm lỡ lịch trình của khách hàng. Quy trình kí hợp đồng đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Bên cạnh cẩu tự hành 2,5 tấn, Thuecau24h.com còn cho thuê các loại cẩu tự hành 2 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn vận chuyển hàng bằng xe tải gắn cẩu từ Hà Nội đi các tỉnh, vận chuyển đường bộ dọc tuyến Hà Nội- Đà Nẵng- HCM.

Đội ngũ lái cẩu của công ty có chứng chỉ lái cẩu, được đào tạo chuyên sâu về kĩ thuật, có khả năng xử lí những tình huống phát sinh trong quá trình cẩu tạ và vận chuyển hàng hóa, cam kết sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất khi thuê xe cẩu tại công ty chúng tôi.

Thuecau24h.com hân hạnh được hợp tác cùng bạn.