Cho thuê xe cẩu trọng tải nhỏ, thuê cẩu tại Hà Nội

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê cẩu, "Thuecau24h.com" tự hào là một trong 10 đơn vị cho thuê cẩu uy tín và chất lượng top 10 Hà Nội. Để đáp ứng nhu cầu cẩu tạ và vận chuyển hàng hóa, hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu có trọng tải  nhỏ, cho thuê cẩu tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
"Thuecau24h.com" có nhiều loại cẩu rất đa dạng và phong phú về chủng loại và kích cỡ, từ xe cẩu có trọng tải nhỏ đến các loại xe cẩu loại lớn. Xe cẩu nhỏ tại "thuecau24h.com" hiện nay bao gồm xe cẩu 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 10 tấn,...phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Xe cẩu trọng tải nhỏ của công ty đều đã được kiểm định về chất lượng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.Khi có nhu cầu thuê cẩu có trọng tải nhỏ, quý khách vui lòng liên hệ với phòng điều hành của công ty để biết thêm chi tiết :

Hotline : 0904.901.949

thuê cẩu loại nhỏ
Xe Cẩu 2,5 tấn tại Thuecau24h.com

Bên cạnh việc cho thuê xe cẩu loại nhỏ, "thuecau24h.com" còn cung cấp dịch vụ cẩu tạ và vận chuyển hàng hóa, thiết bị máy móc, container theo ca, trọn goi, trung hạn hoặc dài hạn tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ lái xe cẩu là những người có chứng chỉ cẩu, có kinh nghiệm trên 5 năm năm trong nghề, cẩn thận, chu đáo luôn ca kết sẽ đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

"Thuecau24.com" hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.