Dịch vụ cẩu hạ, vận chuyển hàng-L/h : 0904.901.949

Cẩu hạ và vận chuyển hàng hóa đã trở thành nhu cầu cần thiết trong nền kinh tế thị trường hiện nay. Đáp ứng nhu cầu đó, "Thuecau24h.com" cung cấp dịch vụ cẩu hạ vận chuyển hàng hóa, máy móc thiết bị tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Công ty chúng tôi nhận cẩu hàng theo ca, cẩu hàng trọn gói tùy theo yêu cầu của khách hàng. Xe cẩu tại "Thuecau24h,com" là lực chọn tối ưu cho bạn khi muốn cẩu tạ hàng hóa, thiết bị lên các tòa nhà cao tầng hay phục vụ lắp đặt tại các nhà máy, công trường xây dựng. Dịch vụ cẩu hàng tại công ty bằng xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng 15, 20, 50, 80, 100 tấn, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

Khi có nhu cầu thuê xe cẩu để cẩu tại công ty, quý khách vui lòng liên hệ tới phòng điều hành của công ty theo số điện thoại :

Hotline : 0904.901.949
thuê xe cẩu cẩu hàng
Dịch vụ cẩu hàng

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h. Với đội ngũ lái cẩu có chứng chỉ cẩu, có kinh nghiệm trên 5 năm trong nghề, cẩn thận, chu đáo, chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa, máy móc, thiết bị của quý khách khi sử dụng dịch vụ cẩu hạ, vận chuyển hàng tại công ty chúng tôi.
Thuecau24h.com hân hạnh được hợp tác cùng quý khách.